Hotline: 0251.660.9500 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Thông Báo - Lịch Khai Giảng Lớp Học Tiếng Đức Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

DMF VIETNAM tổ chức buổi lễ khai giảng khóa K10 ngày 20/10, đăng ký để cùng DMF VIETNAM bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay hôm nay!

Lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu.

• Khai giảng ngày 20/10/2023
  • Lịch học từ thứ 2 đến thứ 7.
  •  Khung giờ học từ 17h30 đến 19h.

Học viên đăng ký và học tập trực tiếp tại Trung tâm DMF VIETNAM địa chỉ tại: A11, KDC Quang Vinh, KP3, Phường Quang Vinh, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Vietnam

lớp học tiếng đức với giáo viên người Đức

lớp học tiếng Đức cùng giáo viên bản xứ

"Chinh Phục Tiếng Đức: Bước Đầu Quan Trọng Trên Con Đường Du Học tại Đức"

Việc học một ngoại ngữ mới, đặc biệt là tiếng Đức, thường đối mặt với nhiều thách thức. Nhiều người tự hỏi: "Tiếng Đức khó lắm phải không?" Đây là một câu hỏi thường gặp của các phụ huynh và học viên. Nhưng đừng để sự khó khăn đánh bại đam mê của bạn! Chúng tôi ở đây để giúp bạn khám phá cách học tiếng Đức một cách hiệu quả nhất để chuẩn bị cho cuộc hành trình du học tại Đức của bạn.

Mục Tiêu Rõ Ràng

Dù bạn đang hướng tới mục tiêu du học hay định cư tại Đức sau các chương trình đào tạo Ausbildung (du học nghề kép) hoặc Hochschulen (du học đại học), việc nắm vững tiếng Đức là quan trọng nhất. Bắt đầu bằng việc xác định mục tiêu của bạn - bạn muốn sử dụng tiếng Đức để học tập, làm việc hoặc giao tiếp hàng ngày? Mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung vào những kỹ năng và từ vựng cần thiết.

Học Hiệu Quả, Không Phải Số Lượng

Thời gian học không nhất thiết phải dài đặc biệt. Thay vào đó, tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Hãy dành thời gian học lý tưởng, khoảng 90 phút mỗi buổi, để tận hưởng quá trình học tập và thực hành. Điều này giúp bạn tập trung vào việc giảng dạy và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế thông qua bài tập và cuộc trò chuyện.

Ngữ Pháp Hệ Thống Hóa

Việc nắm vững ngữ pháp là nền tảng quan trọng cho việc học bất kỳ ngôn ngữ nào. Hãy học ngữ pháp một cách hệ thống để giúp bạn dễ dàng nắm bắt cơ bản và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Hãy để đội ngũ giảng viên và trợ giảng hỗ trợ bạn theo từng bước.

Sự Hỗ Trợ Tận Tâm

Chúng tôi hiểu rằng việc học một ngoại ngữ mới có thể gặp khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn bên bạn. Học không giới hạn với sự kèm cặp cá nhân, lịch học linh hoạt ngoài giờ, hỗ trợ trực tuyến và không giới hạn ôn tập và luyện thi do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cung cấp.

Hãy nhớ, học tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một kế hoạch rõ ràng và mục tiêu cụ thể. Với sự hỗ trợ của chúng tôi tại #DMFVietnam, bạn sẽ luôn có người đồng hành trên con đường du học tại Đức của mình.

Hãy bắt đầu hôm nay và chuẩn bị cho tương lai của bạn với sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Đức!"

Tại đây, DMF Vietnam tin rằng mọi thắc mắc và ước mơ của bạn đều xứng đáng được lắng nghe và chia sẻ.

DMF Vietnam - những người đam mê và tận tâm với sứ mệnh giúp bạn thực hiện ước mơ du học tại Đức. Chúng tớ hiểu rằng quá trình tìm hiểu và chuẩn bị cho du học có thể phức tạp, và đó là lý do chúng tớ ở đây để hỗ trợ bạn.

Hotline: +842516609500

websitehttps://www.dmf.edu.vn/

Đang xem: Thông Báo - Lịch Khai Giảng Lớp Học Tiếng Đức Dành Cho Người Mới Bắt Đầu