Chương trình Điều Dưỡng 2+2 Baden-Württemberg.

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể bắt đầu sự nghiệp điều dưỡng tại Đức mà không gặp rào cản về ngôn ngữ hay tài chính?

Chương trình Điều Dưỡng 2+2 Baden-Württemberg là lựa chọn khởi đầu lý tưởng, đưa bạn đến trái tim của ngành y tế châu Âu, với khung chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những học viên tiếng Đức còn non trẻ, chăm sóc và hỗ trợ học viên 3 năm tại Đức và một lộ trình rõ ràng từ trợ lý đến chuyên viên điều dưỡng chuyên nghiệp."
Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để học và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực điều dưỡng tại Đức, Chương trình Điều dưỡng 2+2 Baden-Württemberg chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Địa điểm học và thực hành:
-Lý thuyết: Bạn sẽ được học tại trường Oberlinhaus Freudenstadt, một trong những trường uy tín hàng đầu tại Đức.
-Thực hành: Sau quá trình học lý thuyết, bạn sẽ được thực hành tại các viện dưỡng lão trong bang Baden-Württemberg, nơi bạn có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế và tích lũy kinh nghiệm quý báu.

Thời gian học:
- Trong 2 năm đầu, bạn sẽ học tiếng Đức ở cấp độ B2 và làm trợ lý điều dưỡng.
- Trong 2 năm sau, bạn sẽ chuyển sang học để trở thành điều dưỡng viên chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đạt cấp độ B2 và điểm chuyên môn 2,5 trong 2 năm đầu, quá trình học có thể kéo dài thêm lên tới 5 năm.

Chứng minh tài chính và mức lương:
- Điều đặc biệt của chương trình này là bạn không cần chứng minh tài chính.
- Ngay từ tháng đầu tiên, bạn đã có cơ hội nhận lương với mức từ 1037 euro và có thể tăng dần lên đến 1340 euro.

Ưu điểm của chương trình:
- Đây là chương trình lý tưởng cho những bạn trình độ tiếng Đức trung bình.
- Học viên sẽ được học lý thuyết cùng nhau, tạo nên một môi trường học tập đồng đều và thân thiện.
- Thực hành sẽ được chia về các viện dưỡng lão khác nhau trong bang Baden-Württemberg, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Hãy nắm bắt cơ hội này để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp và thành công tại Đức!
DMF Vietnam - những người đam mê và tận tâm với sứ mệnh giúp bạn thực hiện ước mơ du học tại Đức. Chúng tớ hiểu rằng quá trình tìm hiểu và chuẩn bị cho du học có thể phức tạp, và đó là lý do chúng tớ ở đây để hỗ trợ bạn.

Đang xem: Chương trình Điều Dưỡng 2+2 Baden-Württemberg.