Hotline: 0251.660.9500 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

Chinh phục ước mơ du học tại Đức với DMF Vietnam - Trung tâm đầu tiên tại Biên Hòa!

Bạn đang mơ ước một tương lai rực rỡ tại Đức? Bạn muốn trải nghiệm hệ thống giáo dục uy tín và môi trường học tập tiên tiến tại xứ sở là trái tim châu Âu? Hãy để DMF Vietnam - trung tâm du học Đức uy tín tại Biên Hòa, hỗ trợ bạn trên con đường theo đuổi sự phát triển này.

Du học Đức - Cánh cửa mở ra tương lai vững chắc

Việc du học Đức không chỉ là cơ hội để học tập mà còn là hành trình khám phá văn hóa đa dạng và thú vị. Tại Đức, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường đại học hàng đầu, nơi các trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu chào đón học sinh quốc tế , và với chương trình du học nghề AUSBILDUNG với chính sách tốt của Đức dành cho lao động quốc tế . Với sự hỗ trợ từ DMF Vietnam, việc học tiếng Đức và chuẩn bị cho việc du học Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học tiếng Đức - Bước đầu quan trọng trên con đường du học Đức

Tại DMF Vietnam, chúng mình hiểu rằng học tiếng Đức là nền tảng quan trọng để bạn tự tin hơn trong hành trình du học. DMF cam kết cung cấp các khóa học tiếng Đức chất lượng, giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ và tạo nền móng vững chắc cho việc học tập tại Đức.

Trung tâm du học Đức tại Biên Hòa - Sự lựa chọn đáng tin cậy

Khác biệt nằm ở chất lượng tư vấn đúng thông tin và dịch vụ tận tâm, DMF Vietnam tự hào là trung tâm du học Đức tại Biên Hòa đáng tin cậy nhất. Chúng mình đã đồng hành và hỗ trợ các học viên trong nước và tạo ra cộng động người Việt tại Đức có thể giúp đỡ và đồng hành cùng nhau cho ước mơ du học tại Đức, với sự hỗ trợ từ việc chọn ngành học, làm hồ sơ, đến quá trình xin visa...vv

Hãy đồng hành cùng DMF Vietnam trên con đường du học Đức!

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, DMF Vietnam tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức. Liên hệ ngay với chúng tớ để được tư vấn chi tiết và bắt đầu hành trình mới đầy hứa hẹn!

Tại đây, DMF Vietnam tin rằng mọi thắc mắc và ước mơ của bạn đều xứng đáng được lắng nghe và chia sẻ.

DMF Vietnam - những người đam mê và tận tâm với sứ mệnh giúp bạn thực hiện ước mơ du học tại Đức. Chúng tớ hiểu rằng quá trình tìm hiểu và chuẩn bị cho du học có thể phức tạp, và đó là lý do chúng tớ ở đây để hỗ trợ bạn.

🤝DMF Vietnam sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn với các hạng mục sau:

---------

1️⃣ Học tiếng Đức - Nắm vững ngôn ngữ để thành công trong học tập tại Đức.

2️⃣ Du học bậc Đại học - Mở cánh cửa tương lai và phát triển sự nghiệp.

3️⃣ Du học nghề kép - Xây dựng kỹ năng chuyên môn và thực hành trong môi trường thực tế.

4️⃣ Hỗ trợ an sinh Đức - Bảo đảm sự ổn định và an toàn trong cuộc sống hàng ngày.

5️⃣ Hỗ trợ luật pháp Đức - Bảo vệ quyền lợi và giúp đỡ trong các vấn đề pháp lý.

Hãy để DMF Vietnam - Cánh cửa tương lai mở ra từng bước đi của bạn!

Liên hệ với DMF Vietnam qua các kênh thông tin này nha:

📞HOTLINE 24/7 : 0251 6609 500 - 0347 469 778.

💬: https://www.facebook.com/duhocngheDMF/

🌐Website: dmf.edu.vn

📧: contact@dmf.edu.vn

>> Inbox page ngay để được hỗ trợ nhanh nhất

=============================

DMF Vietnam Co., LTD

• Giờ làm việc - Thứ Hai - Thứ Sáu:

Sáng: 8:30 - 11:30 | Chiều: 14:00 - 19:00

Nếu các bạn muốn đặt lịch tư vấn trực tiếp vui lòng đặt cuộc hẹn trước!

-------------------------------------------

Dành cho đơn vị có nhu cầu tuyển dụng tại CHLB Đức:

Địa chỉ: Beecker Str, 41179 Mönchengladbach, Germany

Hotline: +49 176 70119585

Dành cho học viên tại Việt Nam:

Địa chỉ : A11 KDC Quang Vinh, KP3, Phường Quang Vinh , Biên Hòa , TP Đồng Nai

Hotline: 0251 6609 500 - 0347 469 778 - 0368 375 471 - 0944 871 674